Dịch vụ thiết kế Website

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, thiết kế website là bước đầu tiên vô cùng quan trọng khi bạn bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình. Website là nơi khách hàng có thể tiếp cận những thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

TẠI SAO LỰA CHỌN THIẾT KẾ WEBSITE TẠI SOKAMEDIA 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website cho các khách hàng trong và ngoài nước, Thiết kế Sokamedia đã đảm nhận hàng trăm dự án thiết kế website với nhiều giao diện khác nhau cho các khách hàng với các lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Thiết kế website tại Sokamedia, quý khách hàng không chỉ được đảm bảo sở hữu website theo các yêu cầu mong muốn.

Sokamedia cung cấp dịch vụ thiết kế website đa dạng đảm bảo đáo ứng đủ yêu cầu của quý khách hàng.

Sokamedia cung cấp kho giao diện web phong phú lên tới vài trăm mẫu, với đủ phong cách cho mọi lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp gói thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo website ấn tượng và độc đáo, không trùng lặp với bất kỳ website nào trên thị trường.

Thiết kế website tại Sokamedia sẽ được áp dụng những kỹ thuật thiết kế tiên tiến nhất hiện nay sử dụng  html5, css3.

Website cũng được tối ưu thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera, và đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng thế giới (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp công việc SEO dễ dàng và hiệu quả nhất.

Các trang web được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, vì vậy sẽ giảm băng thông tiêu tốn của toàn website và tốc độ tải sẽ nhanh hơn gấp nhiều lần.

Thiết kế website đảm bảo tính thẩm mỹ cao, mang đậm tính thương hiệu của công ty, doanh nghiệp

Với những dự án thiết kế đã từng đảm nhận, và được sự tin tưởng từ phía khách hàng cũng như đối tác, Thiết kế Sokamedia là một trong những địa chỉ thiết kế website uy tín nhất tại khu vực thành phố Hà Nội. Đến với Sokamedia, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bảo mật website do đội ngũ Sokamedia thiết kế. 

Các gói dịch vụ thiết kế web

"Với các gói dịch vụ của chúng tôi đưa ra sẽ dễ dàng cho bạn lựa chọn"

Quy trình thiết kế website

của Sokamedia được xây dựng chuyên nghiệp nhất