Phần mềm doanh nghiệp

PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP – SOKA MEDIA

Phần mềm quản lý doanh nghiệp bao gồm tất cả các phần mềm thuộc về quản trị kinh doanh mà một doanh nghiệp sử dụng để hoàn tất việc kinh doanh của doanh nghiệp, giúp họ tăng hoặc đo năng suất trong kinh doanh, sản xuất, quản lý. Chúng phục vụ cho các nhân viên của một doanh nghiệp trong thông tin, quản lý, tổ chức và kế hoạch. Vì vậy, phần mềm quản lý doanh nghiệp rất hữu ích cho doanh nghiệp, tối ưu được bộ máy vận hành, tối ưu chi phí và thời gian quản trị doanh nghiệp.

Phần Mềm Doanh Nghiệp Hỗ Trợ Gì?

Điều hành doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi: Giám đốc luôn nắm được tình hình tài chính, bán hàng, nhân sự, công việc… của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi qua điện thoại di động.
Nâng cao năng suất: Tự động hóa quy trình tác nghiệp giữa các bộ phận để tiết kiệm thời gian nhập liệu, giảm sai sót giúp tối ưu hóa nguồn lực.
Tiết kiệm chi phí đầu tư: Không phải đầu tư cơ sở hạ tầng, nhân lực quản trị hệ thống. Chỉ cần đăng ký là được cấp tài khoản để sử dụng ngay và không giới hạn số lượng người sử dụng.
Tiết kiệm chi phí, thời gian kê khai thuế, sử dụng hóa đơn, giao dịch ngân hàng: Tích hợp trực tiếp với phần mềm hóa đơn điện tử, kết nối ngân hàng trực tuyến, kết nối thẳng với Tổng cục Thuế giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí kê khai thuế, sử dụng hóa đơn, giao dịch ngân hàng.
Cập nhật kịp thời chế độ chính sách mới: Doanh nghiệp luôn được sử dụng phần mềm với những tính năng mới nhất, cập nhật kịp thời chế độ, chính sách mới ban hành.
Đối Tượng Nào Nên Sử Dụng?
1. TRUNG TÂM THẨM MỸ
2. CHUỖI SPA
3. CHUỖI PHÒNG KHÁM NHA KHOA
4. CHUỖI NAIL, TÓC, SALON
Chúng Tôi Cung Cấp Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Của Bạn:
I. Phân hệ quản lý Hệ thống.
II. Phân hệ quản lý Nhân viên.
III. Phân hệ quản lý Danh mục Sản phẩm/Dịch vụ.
IV. Phân hệ quản lý khác hàng.
V. Phân hệ quản lý đối tác, CTV bán hàng.
VI. Phân hệ quản lý chính sách, thẻ thành viên.
VII. Phân hệ quản lý Cơ hội bán hàng.
VIII. Phân hệ quản lý Giao dịch.
IX. Phân hệ quản lý Quỹ – Công nợ.
X. Phân hệ quản lý Kho.
XI. Phân hệ module quản lý lịch hẹn.
XII. Phân hệ quản lý tài liệu, hồ sơ doanh nghiệp.
Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là “điểm dừng của sự lựa chọn” từ phía Quý khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin liên hệ trực tiếp về chúng tôi:
Hotline: 0932 287 295  –  Email: Sokamedia.info@gmail.com
Số 38D, phố Dương Khuê, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.